ขอแสดงความยินดีกับ “ดร.สาฮีดัน อับดุลมานะ” เป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาได้รับปริญญา ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิธีวิทยาการวิจัย จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

Congratulations
ในนามคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ขอแสดงความยินดีกับ
“ดร.สาฮีดัน อับดุลมานะ”
จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์