เรียนเชิญคณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาและการเขียนรายงานประเมินตนเอง ฉบับ AUN-QA”
.
ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2567
เวลา 09.00 – 15.30 น.
ณ ห้องประชุม 30-201
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี
.
วิทยากรโดย…ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาลูมา สมานหมาน
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเคมี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

***งานนี้บังคับให้คณาจารย์ทุกท่านเข้าร่วม ลงทะเบียนหน้างาน ทั้งนี้ คณาจารย์ท่านใดไม่สามารถเข้าร่วมโปรดเขียนบันทึกข้อความชี้แจงเหตุผล***