ผศ.ดร.อาหมัดอูมาร์ จะปะกียา รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี เข้าพูดคุยกับผู้บริหาร Faculty of Engineering, University Malaya, Malaysia โดยมี Assoc. Prof. IR. Dr. Nik Nazri Bin Nik Ghazali และคณะผู้บริหารคณะให้การต้อนรับ
.
ในการนี้ ทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี จะทำความร่วมมือทางวิชาการทั้งสองสถาบันเร็วๆ นี้