ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง Universiti Islam Selangor (UIS), Malaysia กับ Fatoni University (FTU), Thailand. 23 ตุลาคม 2566  ณ Kuala Lumpur Convention Centre (KLCC), Malaysia.

ลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง Universiti Islam Selangor (UIS), Malaysia กับ Fatoni University (FTU), Thailand. 23 ตุลาคม 2566 ณ Kuala Lumpur Convention Centre (KLCC), Malaysia.

ความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาต่างประเทศแห่งที่สอง
ภารกิจการลงนามบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MoU) ระหว่าง Universiti Islam Selangor (UIS), Malaysia กับ Fatoni University (FTU), Thailand.
และเช้าวันนี้ 23/10/2566 ตัวแทนผู้บริหารคณะ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี เข้าพบปะหารือกับผู้บริหารคณะ Faculty of Computing and Meta-Technology, University Pendidikan Sultan Idris, Malaysia เพื่อทำข้อตกลงความเข้าใจทางวิชาการ MoA ทั้งสองคณะ ภายใต้ MoU ที่มีก่อนหน้านี้
#FTU #FST #อุทยานแห่งการเรียนรู้