ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตใหม่ 2 คนแรก (ARIF YAKOP / KYAW SWAR WIN ) ของสาขาวิชาData Science and Analytics

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตใหม่ 2 คนแรก (ARIF YAKOP / KYAW SWAR WIN )ของสาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ (Data Science and Analytics)
Department of Data Science and Analytics, Fatoni University คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี ได้ผ่านการสอบโปรเจค เรื่อง การจำแนกอารมณ์มนุษย์จากอัลกุรอาน โดยใช้วิธีการเรียนรู้เชิงลึก (HUMAN EMOTION CLASSIFICATION FROM QURAN USING DEEP LEANING APPROACH)

อาจารย์ที่ปรึกษา
อาจารย์คอเลค ลังสารี

คณะกรรมการสอบ
1. ดร.สาฮีดัน อับดุลมานะ
2. อาจารย์มะรอนิง อุเซ็ง
สอบวันที่ 19 กันยายน 2566
ณ ห้องประชุม 30-103 อาคาร Saleh Ali Hamoud Al Shaya Faculty of Information Systemอาจารย์ที่ปรึกษา