โครงการ Du Re Yang: ระบบตรวจสอบทุเรียนหมอนทอง โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลประมวลผลภาพ

ขอแสดงความยินดีกับ
โครงการ “Du Re Yang: ระบบตรวจสอบทุเรียนหมอนทอง โดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลประมวลผลภาพ”
ผ่านเข้ารอบการพิจารณาเบื้องต้นแล้ว
ญาซากุมุลลอฮนักศึกษา Department of Data Science and Analytics, Fatoni University รุ่นแรก ผู้ร่วมวิจัยและที่ปรึกษา