แจ้งกำหนดการเปิดบัญชีธนาคารผู้กู้กยศ.  สำหรับผู้กู้รายใหม่ และรายเก่าเปลี่ยนสถานศึกษา (สำหรับนักศึกษาที่เรียนโสร่ง)

แจ้งกำหนดการเปิดบัญชีธนาคารผู้กู้กยศ. สำหรับผู้กู้รายใหม่ และรายเก่าเปลี่ยนสถานศึกษา (สำหรับนักศึกษาที่เรียนโสร่ง)

#เปิดบัญชีวันพฤหัสบดี ที่ 22 มิถุนายน 2566
#เวลา 10.00 น.
#ณ ห้องประชุม 500 อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 2
#หมายเหตุ : ให้นักศึกษาพาบัตรประจำตัวประชาชนมาด้วย และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2 ฉบับ (ยังไม่ต้องลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง)