คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนีได้ร่วมลงนามความร่วมมือ MOU กับ อบต.ยะรัง

วันนี้ 14 มิถุนายน 2566 ทางคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนีได้ร่วมลงนามความร่วมมือ MOU กับ องค์การบริหารส่วนตำบลยะรัง อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี ในการพัฒนาระบบดิจิตอลเพื่อยกระดับการบริการของอบต.โดยมีอาจารย์อับดุลฟาตะห์ มะสาแม รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมกับนายมะรอนิง อุเซ็ง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ร่วมกับทีมงานนักวิจัย หน่วยนวัตกรรมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นสักขีพยาน ณ องค์การบริหารส่วนตำบลยะรัง อ.ยะรัง จ.ปัตตานี

ภายใต้โครงการวิจัยที่ได้รับทุนสนับสนุนงบประมาณโดย บพท. ประจำปีงบประมาณ 2566 ภายใต้หัวข้อ “การเพิ่มขีดความสามารถในการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมพร้อมใช้ขององค์การบริหารส่วนตำบลยะรัง ตำบลปากู และตำบลสาคอบน จังหวัดปัตตานี เพื่อยกระดับกลไกการมีส่วนร่วมด้านการบริหารความเสี่ยง การวางแผน การตัดสินใจ การบริหารจัดการทรัพยากรและการพัฒนาเศรษฐกิจในพื้นที่สู่ดิจิทัลอย่างเหมาะสม”