สาขาวิชาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2/2566

เปิดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่สนใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี สาขาวิชาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล สาขาวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล Research and Development of Halal Products