เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2567

เปิดรับสมัครนักเรียนที่มีใจรักในการเรียนรู้และมีความปรารถนาที่จะพัฒนาตัวเอง! 📚🚀 ถ้าคุณกำลังจะจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายและมองหาโอกาสในการต่อยอดการเรียนรู้ เราขอเชิญคุณมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราที่นี่! 🏫✨
📘 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
-สาขาวิชา วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ฮาลาล
-สาขาวิชา Data Science and Analytics
-สาขาวิชา Information Technology
🌍 มหาวิทยาลัยฟาฏอนี
PORTFOLIO
🗓 รอบที่ 1: 16 ตุลาคม – วันที่ 31 ตุลาคม 2566
🗓 รอบที่ 2: 1 พฤศจิกายน – วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566
🗓 รอบที่ 3: 9 ธันวาคม -13 ธันวาคม 2566
เราเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพในตนเองที่ยิ่งใหญ่ และเราพร้อมที่จะช่วยทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ที่นี่และเตรียมตัวสู่อนาคตที่สดใสไปพร้อมกับเราเถอะ 💫🎉
#โอกาสการศึกษา #มัธยมปลาย #การเรียนรู้ #ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง
#FTS #FST #อุทยานแห่งการเรียนรู้