อาจารย์อับดุลฟาตะห์ มะสาแม รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา ดร.สาฮีดัน อับดุลมานะ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาการข้อมูลและการวิเคราะห์ อาจารย์เฟาซาน มาปะ หัวหน้าสาขาวืชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์มะรอนิง อุเซ็ง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการ ได้นำเสนอความก้าวหน้าโครงการวิจัย บพท. ระยะ 6 เดือน
“หัวข้อการยกระดับ และเพิ่มขีดความสารถขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น เพื่อนำไปสู่กลไกพัฒนาพื้นที่สร้างความเจริญและลดความเหลื่อมล้ำ”
.
ระหว่างวันที่ 25 – 26 ตุลาคม 2566
.
ณ หัอง Barn ชั้น 1 โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น จตุจักร กทม.
—-
Research progressive report (6 months)
.
“Upgrading and increasing the capacity of local government organizations to lead to a mechanism for developing areas that create prosperity and reduce inequality”
.
October 25-26, 2023.
.
Best Western hotel, JJ, BKK.
.
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยฟาฏอนี fst fatoni university.
.
Department of Information Technology – FST, Fatoni University
.
Department of Data Science and Analytics, Fatoni University
.
สำนักวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยฟาฏอนี
#FTU